INDEPENDENT DISTRIBUTOR
Nếu bạn đăng ký tại đây, chúng tôi cung cấp trang web này miễn phíNếu bạn đã đăng ký với FG Xpress và muốn sử dụng trang web này cho mục đích riêng của bạn, hãy gửi một e-mail đến địa chỉ sau đây: [email protected]
english
español
português
français
italiano
deutsch
nederlands
suomalainen
Dansk
svensk
Norsk
ελληνικά
Türk
русский
Український
Беларускія
čeština
български
polski
hrvatski
magyar
bosanski
român
slovenščina
slovenský
српски
shqiptar
Việt
日本人
भारतीय
ภาษาไทย
中国的

Trên toàn thế giới có sẵn tại hơn 190 quốc gia
www.my-strip.comenglish
español
português
français
italiano
deutsch
nederlands
suomalainen
Dansk
svensk
Norsk
ελληνικά
Türk
русский
Український
Беларускія
čeština
български
polski
hrvatski
magyar
bosanski
român
slovenščina
slovenský
српски
shqiptar
Việt
日本人
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
  • FGXpress PowerStrips
  • FGXpress PowerStrips
  • FGXpress SolarStrips
  • FGXpress BeautyStrips
FGXpress PowerStrips1 FGXpress PowerStrips4 FGXpress SolarStrips2 FGXpress BeautyStrips3
css3 slider by WOWSlider.com v6.4By model FG Xpress ForeverGreen đã có các thành viên và / hoặc khách hàng tại hơn 175 quốc gia. ForeverGreen là một công ty y tế và chăm sóc sức khỏe, được thành lập vào năm 2004, có trụ sở tại tiểu bang Utah, Hoa Kỳ, với các văn phòng ở một số nước trên thế giới. ForeverGreen đang được giao dịch dưới biểu tượng FVRG.
FG Xpress PowerStrips là một trợ giúp tự nhiên ấn tượng để giảm đau, mà bây giờ thậm chí liệt kê trong FDA - là "Class 1 sản phẩm thiết bị y tế, hữu ích cho việc giảm đau." Có một chính CE cho thị trường châu Âu. Điều này thật sự độc đáo và tự nhiên các bản vá lỗi PowerStrip giúp giảm đau và khó chịu ở các vùng khác nhau của cơ thể.
Hãy đặt mình trở lại một thời gian khi bạn đã hoàn toàn hết đau. Trong một thời gian mà bạn có thể chất, tinh thần, tình cảm hoặc thậm chí tài chính hoàn toàn thư giãn và cảm thấy tốt.

Bạn có nhớ trong trạng thái này, những cảm xúc và những hình ảnh này?
SolarStrips ™ - cái nhìn ngoạn mục và sảng khoái tại dinh dưỡng. Được thiết kế để hòa tan trên lưỡi và hấp thu tối đa, chúng tôi đóng gói vào từng hơi thở tươi mát Strip 37,5 mg tinh khiết Alpha 3 CMP ™ thực vật phù du.
Thực vật phù du biển là một trong những thành phần quý hiếm nhất trên hành tinh. Nó chứa ở dạng cô đặc, gần như tất cả mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hay phục hồi của một cuộc sống lành mạnh.

BeautyStrips mặt nạ và huyết thanh có một công nghệ tự nhiên chống lão hóa cho cả nam giới và phụ nữ và tất cả các loại da. Mask và huyết thanh là hai yếu tố riêng biệt của BeautyStrips ™ hệ thống. Sử dụng kết hợp, nó hỗ trợ các vẻ đẹp vượt thời gian và năng lượng trẻ trung mà nằm trong mỗi chúng tôi.
Chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại các gốc tự do và các chất dưỡng ẩm hoàn toàn tự nhiên bảo vệ da khỏi các tia UV có hại. Đường nhăn và nếp nhăn giảm rõ rệt. Một sự pha trộn độc quyền của các thành phần tự nhiên làm mịn làn da bằng cách giảm kích thước lỗ chân lông và giảm thiểu các đốm đồi mồi, kết quả là, sự xuất hiện trẻ trung hơn vững chắc hơn.


Cơ hội kinh doanh FG Xpress ™

Các mô hình kinh doanh của FG Xpress thật sự độc đáo. Các PowerStrips đã được chứng minh là có hiệu quả cho những cơn đau cơ, khó chịu, nhược điểm và giảm đau, các FGXPRESS đã quyết định để thúc đẩy nó PowerStrips về các kiến nghị của người dùng và các đại lý.
Đây là một cơ hội rất đặc biệt vì FG Xpress là công ty tiếp thị đầu tiên của loại hình này sử dụng một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực giảm đau, đó là một thị trường 100 tỷ USD. Hàng triệu người trên thế giới uống thuốc theo toa hàng ngày để giảm đau, mà thường là một sự thỏa hiệp với sức khỏe tổng thể của họ. - Chỉ có ở Mỹ chết mỗi năm có hơn 100.000 người từ những ảnh hưởng của các loại thuốc theo toa.
FG Xpress đã được phát triển để cung cấp một giải pháp tự nhiên cho một trong những vấn đề phổ biến nhất trên toàn thế giới: ĐAU.. Sản phẩm này hiện có sẵn ở bất cứ đâu trong thế giới riêng của FG Xpress.viet - Jeunesse Instantly Ageless

viet - Prelaunch in Brasil
Advertising in viet
Content in viet
Mining in viet
BTC in viet
BitCoin and Co. - viet

Diet in Los Angeles

Burn fat not Carbs in New York City

Weight loss in Houston

Lose weight in Chicago

Weight management in Phoenix

Fat burning diet in Philadelphia

Diet plan in San Diego

Weight reduction in San Antonio

Slim down in Toronto

Reduce weight in Dallas

Slimming in Vancouver

Fat killer in Montreal